Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị xe tải

thiết bị định vị
Tìm lại xe máy bị mất nhờ thiết bị định vị
Thiết bị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị giám sát hành trình xe tải

Mua Thiết Bị Định Vị Xe Tải 

Đối với dịch vụ xe tải, việc lắp đặt các thiết bị định vị ô tô là rất cần thiết. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi ngày hôm nay, để quản lý cuộc hành trình của xe đúng tiến độ hay không và các vấn đề liên quan khác.
Dưới đây là một số lợi ích của việc cài đặt thiết bị định vị xe tải dịch vụ.

định vị xe tải

Định vị tuyến đường xe

Dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh, người quản lý có thể xác định vị trí của xe, biết thông tin liên quan đến chiếc xe như: di chuyển hoặc dừng xe, tốc độ và các tiểu bang khác.

Xem lại tuyến đường xe

Các nhà quản lý có thể xem lại phong trào trong ngày trong mỗi chiếc xe để xác định độ trong suốt của người lái cũng như cách xe đi với đường màu đỏ.

Xem mức tiêu thụ nhiên liệu của xe

Quản lý hàng ngày có thể thấy mức tiêu thụ nhiên liệu của từng chiếc xe, xem quá trình làm xăng, tiêu thụ nhiên liệu bất thường …

Thiết bị định vị xe tải cho phép cải thiện tốc độ, chạy, đẩy nhanh

Hệ thống xác định tốc độ của chiếc xe cho phép người lái xe cảnh báo và đồng thời ghi lại số lần tốc độ báo cáo cho ban quản lý. Đảm bảo an toàn giao thông sẽ được thắt chặt để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tránh rủi ro trong quá trình vận hành xe.

Trợ lý định vị ô tô trong trường hợp khẩn cấp

Mỗi thiết bị định vị ô tô có một nút báo động, trong trường hợp khẩn cấp người lái xe có thể bấm nút này để gửi báo động đến trung tâm, người điều khiển tại thời điểm đó có thể kết hợp với âm thanh trên xe, hình ảnh camera 3G … để đưa ra quyết định Để xử lý tình hình.

Định vị xe tải trên bản đồ bằng GPS

Bằng cách sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS cho xe ô tô, hệ thống này cho phép bạn xác định chính xác các phương tiện được trang bị các thiết bị hiện tại trên bản đồ số của Google Map.

Ngừng xe, cắt đứt nhiên liệu

Hệ thống cung cấp cho người vận hành một loạt các tính năng như dừng xe, tắt máy cắt nhiên liệu từ xa trong trường hợp lái xe không tuân thủ các quy tắc sử dụng xe hoặc trong trường hợp bị mất cắp xe. Hành có thể tắt xe không thể di chuyển và dễ dàng phục hồi xe …
Trên đây là một số lợi ích khi bạn cài đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn xe tải cụ thể và các loại xe khác nói chung. Đó là vì những lợi ích mà các thiết bị định vị ô tô đã trở nên phổ biến hơn trong những năm qua. Ngày nay định vị thế giới chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đặt hàng thiết bị. Vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng để được miễn phí ở chế độ ngoại tuyến.

CÔNG TY TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009
Ms. Viên 0949.882.698
Mr. Thăng 0918.120.555

http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi-gps-toan-cau/258/777

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *