Giới thiệu

Thiết bị định vị

Thiết bị định vị Camera 3G là một loại sản phẩm vô cùng độc đáo không cần mạng, nổi lên vào thời gian gần đây. Đặc điểm của các sản phẩm thiết bị định vị Camera 3G giám sát đó là : dễ dàng lắp đặt, dễ quản lý quan sát. Giúp cho việc quản lý và theo dõi người già, trẻ em, con cái của mình đang làm gì từ xa, đi xa du lịch vẫn có thể biết mọi việc đang sảy ra trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Định vị hợp chuẩn

Tất cả các thiết bị định vị hợp chuẩn hay có tên khác là định vị hợp quy đây là những sản phẩm giúp giám sát hành trình xe ô tô trực tuyến, thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn của bộ GTVT là những thiết bị đáp ứng được các chuẩn mà do bộ GTVT đưa ra như : thiết kế, độ bền,….

Định vị xe

Tất cả các thiết bị định vị xe : đều được lắp đặt theo thông tin BGT theo quy chuẩn. Các thiết bị định vị ô tô có chức năng giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình bảng điều khiển, tại cùng thời gian và cùng một thời điểm một cách dễ dàng. Định vị xe hơi với chức năng đưa ra các cảnh báo online vô cùng hiệu quả và đầy sự linh hoạt. Định vị xe tải có hệ thống giúp cảnh báo online hiệu quả , giúp cho các xe tải sắp tới thời gian hết hạn sử dụng và chuẩn bị đến giới hạn thời gian sử dụng mà do BGTVT quy định để đảm bảo độ an toàn.

Thiết bị định vị xe ô tô

Tất cả các thiết bị định vị xe ô tô đều được sản xuất và chế tạo nhập khẩu từ mỹ nên chất liệu vô cùng cao cấp, chính vì vậy mà các thiết bị định vị xe hơi bền sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Có khả năng chống nhiễu sóng đường truyền GPS khá tốt. Từ đó giúp cho đường truyền tín hiệu luôn trong tình trạng phát tín hiệu ổn định.
camera hành trình

CAMERA HÀNH TRÌNH GẮN MŨ BẢO HIỂM MỚI NHẤT 2017

Ngày nay, đặc biệt ở những khu trung tâm, thì xe máy vẫn luôn là phương tiện di chuyển chiếm phần đông. Bởi lẽ xe máy […]
định vị xe tải

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là gì?

Nhắc đến thiết bị giám sát giám sát hành trình, có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Khi mà từ năm […]
Thiết bị giám sát hành trình xe tải

Thiết bị giám sát hành trình xe tải

Thiết bị giám sát hành trình xe tải Thiết bị giám sát hành trình xe tải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn theo yêu cầu […]
định vị xe tải

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị xe tải

Mua Thiết Bị Định Vị Xe Tải  Đối với dịch vụ xe tải, việc lắp đặt các thiết bị định vị ô tô là rất cần […]
Facebook Comments